LiveScore – Cập nhật tỉ số bóng đá

LiveScore là ứng dụng cập nhật nhanh chóng, chính xác về tất cả những bàn thắng cùng với tỷ lệ trong các giải đấu thể thao lớn, nhỏ trên Thế Giới và trong khu vực. Theo đó, chỉ cần những thiết bị điện tử của người chơi được kết nối với internet,… sẽ có thể xem tỷ số các trận đối đầu ở khắp mọi nơi hay ở bất cứ nơi đây các bạn muốnKèo World Cup châu á - Kèo World Cup 2022_Viet

I. Thông tin ứng dụng LiveScore

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~70,6MB, Android ~11MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: LiveScore Ltd

II. Những tính năng chính của ứng dụng LiveScore

1. Cập nhật thông tin, điểm số của các trận đấu mới nhất

LiveScore giúp cập nhật tỷ số và điểm số nhanh chóng. Vì vậy ngay cả khi bạn không thể xem trận đấu, bạn vẫn sẽ biết kết quả của trận đấu đấy.Kèo World Cup châu á - Kèo World Cup 2022_Viet

2. Theo dõi trực tiếp những trận bóng đá, bóng rổ, tennis…

Cho phép bạn xem những trận đấu trực tiếp trên ứng dụng như một kênh truyền hình thực thụ, bạn sẽ có thể thoải mái xem bất cứ khi nào bạn muốn. 

3. Tìm kiếm và lựa chọn những cuộc thi thể thao bạn thích hoặc giải đấu có quy mô lớn

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và tìm các cuộc thi yêu thích của bạn với những môn thể thao lớn nhất và xem trực tuyến.

4. Đọc và tìm hiểu những tin tức về thể thao mới nhất

Ứng dụng còn cho phép bạn đọc những tin tức thể thao của các môn thể thao & giải đấu lớn. Cũng như phân tích tình hình hay chiến thuật của từng đội trước thềm giải đấu.

5. Theo dõi loại hình thể thao bạn thích để biết được tin tức, thời gian thi đấu

Bạn còn có thể theo dõi những loại hình thể thao bạn yên thích tại ứng dụng. Cũng như một lịch thi đấu online, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những tin tức cũng như thời gian thi đấu của những trận thể thao bạn yêu thích. Bạn sẽ khó lòng nào bỏ lỡ những trận đấu ấy.

LiveSCore là ứng dụng cập nhật tỷ số và cung cấp thông tin những trận đấu lớn nhanh nhất. Bạn còn chờ gì mà không tải ứng dụng về để theo dõi nào.

DOWNLOAD

CHPLAY

APP STORE

 

You might also like
Kèo World Cup châu á - Kèo World Cup 2022_Viet